An ninh quốc phòng

Công an tỉnh trao thưởng đột xuất Công an Chợ Mới

06:01 31/03/2021

Sáng ngày 31/03/2021, Đại tá Bùi Bé Năm - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến trao thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân cán bộ chiến sỹ Công an huyện Chợ Mới có thành tích xuất sắc trong thực hiện cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử. Đến dự có đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Chợ Mới.
Responsive image

Responsive image

Sau thời gian triển khai thực hiện đến nay, Công an huyện Chợ Mới đã thực hiện đạt chỉ tiêu theo lộ trình của ngành đề ra. Đặc biệt, trong ngày 30/3, Công an Chợ Mới tiếp nhận trên 1000 hồ sơ/ngày, là địa phương dẫn đầu trong toàn tỉnh với số lượng tiếp nhận hồ sơ cao nhất mỗi ngày. Chợ Mới cũng là địa phương 2 lần nhận khen thưởng đột xuất từ Ban Giám đốc Công an tỉnh trong công tác này với mốc từ 700 đến 1.000 hồ sơ/ngày.

Responsive image

 Với sự cố gắng không ngừng, Đại tá Bùi Bé Năm - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã trao thưởng cho tập thể Công an huyện Chợ Mới và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ. Qua đó, động viên khích lệ lực lượng Công an huyện Chợ Mới tiếp tục phát huy kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc việc cấp căn cước công dân./. 

 

Mai Thanh - Hồ Toàn

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>