An ninh quốc phòng

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

05:11 17/11/2020

Tối ngày 16/11/2020, Ban an toàn giao thông huyện Chợ Mới tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Ngô Hoàng Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới - Trưởng ban ATGT huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, đoàn viên, thanh niên và học sinh.
Responsive image

Responsive image

Chia sẻ cùng với các đại biểu đêm tưởng niệm, đồng chí Ngô Hoàng Hiếu – Chủ tịch UBND huyện phát biểu: Từ đầu năm đến nay, huyện Chợ Mới đã xảy ra 03 vụ tai nạn giao thông, hậu quả làm chết 04 người (so năm 2019 giảm 02 vụ, giảm 01 người chết), thiệt hại về kinh tế hàng trăm triệu đồng. Tai nạn giao thông đã khiến cho hàng trăm gia đình tang thương, thiệt hại nhân mạng không gì bù đắp được, là di chứng ám ảnh người thân, bạn bè người bị nạn. Do đó, vì niềm thương xót những người đã mất mà hành động cho sự an toàn của người đang sống, Ban ATGT huyện kêu gọi tất cả mọi người dân hãy làm tất cả bằng những hành động cụ thể: tuân thủ pháp luật, tôn trọng nhau khi tham gia giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu, không uống rượu bia khi tham gia giao thông, các gia đình cần giáo dục con, em về ý thức trách nhiệm, thể hiện sự văn minh khi tham gia giao thông, góp phần tích cực đẩy lùi các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn.

Responsive image

Responsive image

Kết thúc lễ tưởng niệm, các em học sinh đã thả đèn hoa đăng trên dòng sông Ông Chưởng đoạn Chợ Mới – Kiến An nhằm để tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Chợ Mới trong năm 2020./.

 

Bảo Dinh

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>