Công an huyện Chợ Mới tạm giữ hình sự hai đối tượng trộm nóng xe mô tô

11:19 31/07/2020

Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vừa tạm giữ hình sự hai đối tượng trộm nóng xe mô tô là Nguyễn Văn Nước, sinh năm 1979, cư ngụ ấp Long Hòa, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới và Phạm Văn Điền, sinh năm 1978, cư trú ấp Long Hòa 1, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới.

Khoảng 22 giờ ngày 21 tháng 7 năm 2020, đối tượng Điền đến nhà đối tượng Nước rủ đi tìm tài sản để lấy trộm, đối tượng Nước đồng ý và đem theo một đoạn kim loại hình chữ “T” để bẻ khóa xe mô tô. Hai đối tượng đi bộ vòng quanh khu vực thị trấn Chợ Mới tìm tài sản của người dân sơ hở để lấy trộm, khi đến nhà của anh Vũ Phi Sơn, sinh năm 1966 tại ấp Thị, thị trấn Chợ Mới phát hiện trước sân nhà có dựng 01 xe mô tô, nhãn hiệu AIRBLADE, biển số 67L1 – 393.66, cửa rào bị khóa nên hai đối tượng đi bộ đến địa bàn xã Kiến An, huyện Chợ Mới. Đến khoảng 01 giờ sáng ngày 22 tháng 07 năm 2020, Điền kêu Nước quay lại trộm xe mô tô, hai đối tượng phá cửa hàng rào, Nước sử dụng đoạn chữ “T” bẻ khóa xe mô tô rồi điều khiển chở Điền đi về hướng huyện Tri Tôn tìm nơi bán xe. Sau khi phát hiện mất xe, anh Sơn đã đến trình báo với Công an thị trấn Chợ Mới, hai đối tượng điều khiển xe đến xã Vĩnh An, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang thì bị bắt giữ.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, hai đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm xe mô tô, hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra và khỏi tố hình sự theo quy định của pháp luật./.

Trần Phi