Chợ Mới tiếp nhận 163 thanh niên xuất ngũ trở về địa phương

05:28 15/01/2020

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Chợ Mới vừa tổ chức đón nhận thanh niên xuất ngũ trở về địa phương đợt tiễn quân 2018.

Trong đợt này, Chợ Mới đón nhận 163/170 thanh niên trở về, số còn lại tiếp tục phát triển quân nhân chuyên nghiệp và học sỹ quan trong Quân đội. Đây là những thanh niên ưu tú đã có quá trình 24 tháng rèn luyện trong các đơn vị quân đội gồm: Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, Lữ đoàn 962, Lữ đoàn 950 Phú Quốc- Kiên Giang. Trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự, những thanh niên đã không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương Quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ại buổi lễ tiếp nhận, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Chợ Mới đã phối hợp Trường trung cấp kỹ thuật công nghệ An Giang, Công ty Sao Mai, tổ chức tư vấn việc làm cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương với các thông tin về thị trường lao động, việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm phù hợp. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự các thanh niên được hưởng các chế độ theo qui định./.

Hồ Toàn