Chợ Mới bàn giao nhà đồng đội

05:44 29/08/2019

Mừng kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Chiều ngày 28-8-2019, Ban chỉ huy quân sự huyện Chợ Mới tổ chức lễ bàn giao nhà đồng đội. Đến tham dự có đồng chí Thượng tá Lê Đắc Thoa- Phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Căn nhà được bàn giao cho đồng chí Nguyễn Văn Minh- Chính trị viên phó- Ban chỉ huy quân sự huyện Chợ Mới, sau hơn 1 tháng thi công căn nhà đã hoàn thành với diện tích 85 m2, kết cấu 3 cứng: Nền lót gạch bông, vách tường, mái lợp tole, kinh phí khoảng 80 triệu đồng, trong đó Bộ chỉ huy quân sự tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do Ban chỉ huy quân sự huyện cùng gia đình đóng góp. Tại lễ bàn giao gia đình còn nhận thêm các vật dụng thiết yếu sinh hoạt trong gia đình.

Việc bàn giao nhà đồng đội là việc làm hết sức thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với cán bộ có hoàn cảnh khó khăn để an tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hồ Toàn