An ninh quốc phòng

Triệt xóa tụ điểm đá gà, lắc tài xỉu bắt 16 đối tượng tham gia

08:12 19/03/2019

Thông qua nguồn tin tố giác của quần chúng nhân dân và sau 3 tháng theo dõi nắm tình hình, vào lúc 11 giờ 10 phút, ngày 17/3/2019, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Chợ Mới đã triệt xóa một tụ điểm đá gà, lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền, tại khu vực Tổ 14, ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Hội Đông.

Khi phát hiện lực lượng Công an ập vào, lợi dùng địa hình phức tạp do nằm phía sau nhà dân, xung quanh là lò gạch, các đối tượng bỏ chạy tán loạn. Tại hiện trường, lực lượng Công an bắt giữ 16 đối tượng liên quan đến việc tham gia đá gà, lắc tài xỉu ăn tiền, trong đó có 4 đối tượng là nữ giới, cùng tang vật gồm 2 con gà đá, 01 bộ lắc tài - xỉu, 3 xe máy, 11 chiếc điện thoại di động các loại và khoảng 34 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Được biết, địa điểm đánh bạc trên do đối tượng Nguyễn Văn Trường (Tên thường gọi là Son lé) sinh năm 1983, ngụ tại xã Mỹ Hội Đông, đứng ra tổ chức để lấy tiền xâu. Lực lượng chức năng đã tiến hành xử lý các đối tượng theo quy định của Pháp luật./.

Hải Đăng