Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chợ Mới hội nghị thông tin thời sự quý I/2019

05:13 08/01/2019

Sáng ngày 08/01/2019, Ban Tuyên Giáo Huyện ủy Chợ Mới phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I/2019 bằng hình thức trực tuyến trong toàn huyện. Đến dự và nghe tại điểm cầu tại Hội trường Huyện ủy có các đồng chí nguyên Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy qua các thời kỳ; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư Chi, Đảng bộ ngành huyện; Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể huyện, lực lượng công an, quân sự.

Tại hội nghị các đại biểu được đồng chí Thiếu tướng Lê Hoàng Phúc, Nguyên Chỉ huy trưởng - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang thông tin về các nội dung chính nhân kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng chiến tranh, bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng nhân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (07/01/1979 – 07/01/2019); bối cảnh và nguyên nhân của cuộc chiến tranh; tóm tắt diễn biến cuộc chiến tranh; ý nghĩa của chiến thắng; phát huy tinh thần chiến thắng, không ngừng vun đắp mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài giữa Việt Nam và Campuchia ngày càng phát triển.

Qua hội nghị này các đồng chí cán bộ chủ chốt toàn huyện nắm bắt thêm sự kiện thời sự, nghiêm túc tiếp thu và thực hiện. Từ đó tiếp tục phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận trong nhận thức và hành động của toàn đảng, toàn dân, toàn quân trong huyện nhà. Khẳng định chủ trương, quan điểm chiến lược nhất quán của Đảng ta trong việc giúp nhân dân Campuchia đánh đổ chế độ diệt chủng Pôn Pốt trên tinh thần quốc tế vô sản trong sáng./.

Nhật Nam