Y tế - Giáo dục

Hội thi kể chuyện lịch sử

11:22 01/04/2021

Trường THCS Nguyễn Cao Cảnh, xã Long Điền B vừa tổ chức Hội thi Kể chuyện lịch sử, truyền thống văn hóa dân tộc thu hút hơn 200 em học sinh tham gia.

Đến với hội thi, ngoài được xem biểu diễn võ thuật chủ đề hào khí Việt Nam, các em còn được thưởng thức các tiểu phẩm về quá trình hoạt động cách mạng của các Anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng, chị Huỳnh Thị Hưởng,... Mỗi câu chuyện đều có một ý nghĩa riêng nhưng đều xoay quanh về sự anh dũng, kiên trung của người chiến sỹ cách mạng trẻ tuổi, những sự kiện ghi dấu ấn lịch sử của các anh hùng có công với sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Đây là một sân chơi trí tuệ và bổ ích nhằm khơi dậy lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng, nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm về việc thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh./.

Bảo Dinh