Văn hóa -Xã hội

Triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng đá mini

08:38 11/11/2020

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) xã An Thạnh Trung vừa triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Dự kiến, giải sẽ diễn ra vào ngày 12 và 13/11. Mỗi ấp sẽ chọn và cử một đội bóng tham dự với 12 vận động viên, thi đấu theo thể thức một lần thua cho đến trận chung kết. Qua đây  nhằm tạo thêm nhiều niềm vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong những ngày diễn ra lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11).

UBMTTQVN xã Mỹ Hiệp vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nam, với sự tham gia của 08 đội, các đội thi đấu loại trực tiếp đến trận chung kết. Dự kiến ngày 15/11 sẽ tổ chức bế mạc và trao giải. Qua đây nhằm tạo sân chơi vui tươi, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, đảng viên sau những giờ làm việc mệt mỏi, đồng thời kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11)/.

Thanh Tú, Ánh Minh