Hoạt động Đảng - Đoàn thể

8 mô hình Dân vận khéo năm 2021

10:21 15/01/2021

Đảng ủy xã Mỹ Hiệp mới phát động phong trào thi đua "dân vận khéo" năm 2021 với 8 mô hình, như:

Vận động công tác xã hội từ thiện đạt trên 2 tỷ đồng; cất mới 5 căn nhà cho hộ nghèo đạt tiêu chí 3 cứng (nền cứng, vách cứng, mái cứng); Tiếp tục vận động nâng cấp, mở rộng hệ thống camera an ninh trên 40 triệu đồng; Xây dựng từ 60% trở lên tổ tự quản đạt 10 tiêu chí về “Ăn, mặc, ở, lao động, học hành....”; Vận động nhân dân mua bảo hiểm y tế đạt từ 95% trở lên; Tiếp tục nâng chất hoạt động Hội quán gắn với 1 sản phẩm đạt tiêu chí OCOP; Xây dựng 1 hồ bơi công cộng để rèn luyện sức khỏe thanh, thiếu niên và phòng chống đuối nước cho trẻ em; Có tổ tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho nhân dân.

Để thực hiện đạt 8 mô hình này, Phó Bí Thư Đảng ủy xã Mỹ Hiệp - đồng chí Nguyễn Thanh Nghị chỉ đạo các Ban, ngành, đoàn thể xã tăng cường công tác phối kết hợp, tuyên truyền, vận động nhân dân nghiêm túc thực hiện; tranh thủ các nguồn đóng góp, xây dựng các công trình phúc lợi xã hội, chăm lo cho người nghèo./.

Ánh Minh