Tuyên truyền thực hiện chỉ tiêu 19.2

01:46 20/11/2020

Ngày 17/11, Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tỉnh An Giang phối hợp với Công an huyện Chợ Mới đã đến xã Hội An tuyên truyền vận động nhân dân tham gia thực hiện chỉ tiêu 19.2 về xã đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự xã hội và đảm bảo bình yên” trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Hơn 60 đại biểu là cán bộ, đảng viên và người dân được xem các video clip phản ánh tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh thời gian qua, thông tin thủ đoạn các loại tội phạm, hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông; ý nghĩa của việc đoàn kết toàn dân trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc. Dịp này, Công an tỉnh cũng gửi đến người dân thư kêu gọi tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội.

Tại xã Mỹ An, Phòng Xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” - Công an tỉnh An Giang cũng vừa tổ chức tuyên truyền thực hiện tiêu chí 19.2 trong xây dựng NTM. Hơn 70 người dân được nghe các nội dung, yêu cầu thực hiện đạt chỉ tiêu này, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội thời gian qua. Phát động phong trào toàn dân phòng ngừa, phát hiện tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội,.../..

Võ Phạm. Nguyễn Thức