An ninh quốc phòng

Khởi tố, bắt giam đối tượng hiếp dâm trẻ em

11:26 01/04/2021

Vừa qua, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Thành Trung (SN: 2001, cư trú xã Tấn Mỹ) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng chiều tối ngày 25/02/2021, Trung và một số người bạn tổ chức tiệc nhậu tại nhà. Một lúc sau, D.A  chở em H.T.D.M (SN: 2008, cư trú xã Bình Phước Xuân) đến nhà Trung và cùng nhậu chung. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, M. kêu những người nhậu chung chở về nhà, nhưng những người này đã say nên không chịu chở về và kêu M. ngủ lại nhà của Trung. Sau đó M. vào phòng nhà Trung ngủ, nhưng cửa phòng bị hư rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với M. Sau đó, sự việc được gia đình M. phát hiện nên đã tố cáo hành vi của Trung đến cơ quan Công an. Tại đây, Trung đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Mai Thanh