Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Kiểm tra công tác Đại hội

05:28 20/05/2020

Bí thư Huyện ủy Chợ Mới - Võ Nguyên Nam vừa đến kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ tại 2 xã: Mỹ Hiệp và Bình Phước Xuân.

Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị đại hội, xây dựng văn kiện, nhân sự, Chương trình đại hội của 2 xã đều đã chuẩn bị hoàn tất. Riêng tại xã Bình Phước Xuân, Hội trường đã được xây dựng hoàn thành đảm bảo công tác tổ chức đại hội trang nghiêm, trang trọng. Theo kế hoạch xã Bình Phước Xuân sẽ tổ chức đại hội đại biểu Đảng bộ xã, nhiệm kỳ (2020-2025) vào ngày 27,28/05/2020; Và xã Mỹ Hiệp tổ chức đại hội ngày 28,29/05/2020.

Tại mỗi nơi đến, Bí Thư Huyện ủy Chợ Mới đề nghị Đảng ủy các xã dự trù một số tình huống cần phải xử lý trong Đại hội như đại biểu vắng mặt trong phiên trù bị hay phiên đại hội chính thức, đại biểu ứng cử ngoài danh sách nhân sự và những tình huống phát sinh khác; Phân công là người chịu trách nhiệm xử lý; đảm bảo cho đại hội Đảng bộ xã thành công tốt đẹp./.

Ánh Minh