Triển khai công tác quản lý thanh niên trúng tuyển

05:18 22/02/2021

Mới đây, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Thạnh Trung đã triển khai thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2021.

Căn cứ vào hướng dẫn của Ban Chỉ huy quân sự huyện Chợ Mới, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã chỉ đạo Ban Chỉ huy quân sự xã và Ban nhân dân 11 ấp tiến hành gặp gỡ thanh niên trúng tuyển, chuẩn bị nhập ngũ thực hiện tốt các biện pháp chống, tránh dịch bệnh Covid – 19. Tất cả thanh niên trúng tuyển phải có mặt tại địa phương từ nay đến ngày giao quân. Đối với các thanh niên hiện không có mặt tại địa phương, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã chủ động liên hệ với thanh niên và gia đình yêu cầu thanh niên trở về địa phương và không được đến những nơi có dịch bệnh covid – 19.

Đầu tháng 3/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã sẽ tổ chức đưa thanh niên trúng tuyển về Ban Chỉ huy quân sự huyện để bàn giao cho đơn vị nhận quân./.

Thanh Tú