Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng lễ Đản sinh

04:04 07/01/2021

Sáng ngày 07/01/2021, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới – ông Ngô Hoàng Hiếu đã dẫn đầu đoàn đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Hòa Hảo xã Hòa Bình, nhân Đại lễ Đản sinh Đức Huỳnh giáo chủ lần thứ 101 (25/11 năm Kỷ Mùi 1920 - 25/11 năm Canh Tý 2020).

Tại đây, ông Ngô Hoàng Hiếu ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, hòa hợp và những đóng góp tích cực của bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo trong thời gian qua; đã đồng hành cùng chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hưởng ứng các hoạt động nhân đạo từ thiện, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến Ban trị sự phật giáo Hòa hảo xã và bà con tín đồ đón đại lễ an vui và hạnh phúc.

Được biết, đại lễ năm nay được tổ chức trong điều kiện đảm bảo thực hiện đúng quy định về các biện pháp chống dịch Covid-19./.

Mai Thanh