Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Trao 100 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn

04:26 05/02/2021

Nhằm động viên các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, cùng vui đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng nay ngày 5/2, Ni Trưởng Thích nữ Như Quang, trụ trì chùa Đông Thạnh, cùng Phật tử thành phố Long Xuyên đã đến trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Kiến An, tại Phủ thờ Ông ba Thới. Đi cùng đoàn có bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang, bà Hà Minh Trang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Mới.

Tại đây, Ni Trưởng Thích nữ Như Quang, trụ trì chùa Đông Thạnh cùng Phật tử thành phố Long Xuyên và lãnh đạo tỉnh, huyện, xã đã trao 100 phần quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn. Mỗi phần trị giá 400 gồm tiền mặt 100 ngàn đồng và các nhu yếu phẩm gạo, mì, nước tương, bánh mứt, trà... Với giá trị tổng đợt trao quà này là 40 triệu đồng do Ni Trưởng Thích nữ Như Quang, cùng Phật tử thành phố Long Xuyên tài trợ.

Được biết, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, địa phương đã bố trí máy rửa tay tự động, dung dịch sát khuẩn và khẩu trang tại buổi trao quà; Đồng thời, chia từng đợt phát quà để tránh tập trung đông người./.

Minh Kỵ