Y tế - Giáo dục

Lễ hội Xuân hồng năm 2021

05:21 18/01/2021

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chợ Mới vừa ban hành Kế hoạch thực hiện “chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết Tân Sửu và Lễ hội Xuân hồng năm 2021” với thông điệp “Hiến máu thường xuyên - Vì một thế giới khỏe mạnh hơn”.

Theo đó, phấn đấu vận động tối thiểu 700 người đăng ký hiến máu, tiếp nhận được 500 đơn vị máu và 30 người hiến máu dự bị trong toàn huyện. Mỗi đơn vị phấn đấu đạt 70% chỉ tiêu huyện giao; 100% xã, thị trấn, trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Công nghệ An Giang, các THPT, cán bộ, hội viên, nhân viên, bộ đội, công an tham gia hưởng ứng Chiến dịch. Được biết, lễ phát động chiến dịch sẽ được tổ chức vào ngày 31/1/2021, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Chợ Mới.

Qua đây, nhằm tuyên truyền, vận động đông đảo các lực lượng xã hội tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, phấn đấu đủ lượng máu phục vụ cấp cứu và điều trị người bệnh vào dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021./.

Kim Hằng