Hoạt động HĐND-UBND

Chợ Mới tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

05:32 28/11/2018

Tối ngày 27/11/2018, Ban An toàn giao thông huyện Chợ Mới tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018, tại sân Dinh Nguyễn Hữu Cảnh - thị trấn Chợ Mới. Đến dự có ông Ngô Hoàng Hiếu - Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới - Trưởng Ban An toàn giao thông huyện cùng với các thành viên Ban An toàn giao thông huyện và trên 200 Đoàn viên thanh niên.

Năm 2018, toàn huyện đã xảy ra 8 vụ tai nạn giao thông, làm chết 12 người và bị thương 5 người, tuy số vụ không tăng nhưng số người chết tăng 4 người và số người bị thương tăng 3 người so với cùng kỳ năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Hoàng Hiếu - Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến tất cả các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; đồng thời kêu gọi, nhắc nhở mỗi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông, tự giác có văn hóa khi tham gia giao thông để không còn xảy ra những tai nạn thương tâm như đã nêu.

Tại đây, các đại biểu đã dành một phút để tưởng niệm những người đã tử vong do tai nạn giao thông và thả 12 ngọn hoa đăng tượng trưng cho 12 nạn nhân trên dòng sông Ông Chưởng./.

Tin, ảnh: Mai Thanh - Hồ Toàn