Y tế - Giáo dục

Trường Mẫu giáo Long Điền A tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

08:28 16/03/2019

Sáng ngày 15/03/2019, Trường Mẫu giáo Long Điền A tổ chức lễ đón nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia. Đ/c Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đến dự.

Trường Mẫu giáo Long Điền A có điểm chính tại khu dân cư Chợ Thủ và điểm phụ tại ấp Long Hòa I. Năm học 2018-2019 trường có 10 lớp và 22 giáo viên, cán bộ, công nhân viên. Các giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, Chi bộ nhiều năm liền đều hoàn thành tốt nhiệm vụ,…Với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể, giáo viên, nhân viên nhà trường trong công tác dạy và học, đến nay trường đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I từ năm học 2018-2019.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đ/c Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã biểu dương ghi nhận những thành tích đáng tự hào mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh thời gian tới đội ngũ cán bộ, giáo viên trường cần tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, từng bước khẳng định vị thế của một trường đạt chuẩn Quốc gia./.

Thái Bình