Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị giao ban tư tưởng, dư luận xã hội quý III

05:30 28/10/2019

Ban Tuyên Giáo Huyện uỷ Chợ Mới vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác tư tưởng, dư luận xã hội và hoạt động khối tuyên truyền quý III/2019. Đồng chí Tô Văn Chấn, Trưởng Ban Tuyên Giáo – Giám Đốc Trung tâm Bồi Dưỡng Chính trị Huyện chủ trì hội nghị.

 

Tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong quý III ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp. Góp phần đưa kinh tế của huyện 09 tháng qua đạt nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng tiếp tục có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức và đạt nhiều kết quả. Dư luận trong nhân dân đồng tình việc đưa công an chính quy về công an xã, nhân dân cho rằng đây là chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước và của ngành công an trong việc đảm bảo ANTT tại cơ sở. Các ngành các cấp đã làm tốt công tác tuyên truyền đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với người dân. 

Responsive image
 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Tô Văn Chấn, Trưởng Ban Tuyên Giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi Dưỡng Chính trị huyện, đề nghị: các ngành, các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền trên các mặt, kể cả trên không gian mạng; các đoàn thể đẩy mạnh việc vận động, tạo ra nhiều phong trào, mô hình thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, nắm bắt tư tưởng cán bộ, đảng viên, nhân dân nếu có bức xúc cần giải pháp kịp thời; các Chi, Đảng bộ rà soát các chỉ tiêu của năm 2019 và Nghị quyết nhiệm kỳ đẩy nhanh tiến độ thực hiện những chỉ tiêu chưa đạt, làm cơ sở bước vào Đại hội thành công tốt đẹp./.

Nhật Nam

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>