Hoạt động HĐND-UBND

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri

04:44 11/01/2019

Sáng ngày 10/01/2019, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp cũng đã có buổi tiếp xúc với trên 50 bà con cử tri xã Long Kiến. Tham dự có bà Huỳnh Thị Nguyệt Hồng, Đại biểu Hội đồng nhân dân Huyện - Phó Chủ tịch UBND Huyện Chợ Mới.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình về các vấn đề như: lò gạch bờ Long Giang lấn chiếm lòng sông; bê tông tuyến rạch Chưng Đùng; tăng cường công tác kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán và công tác tuần tra đảm bảo an toàn giao thông dọc tuyến đường tỉnh lộ 946; tình trạng game bắn cá trá hình ăn thua bằng tiền gây bức xúc trong nhân dân; mạnh dạn xử lý triệt để các đối tượng mua bán và sử dụng chất ma túy trái phép; xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng xung điện đánh bắt cá trên sông… Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được đại diện đại biểu hội đồng nhân dân các cấp giải trình thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại ghi nhận và sẽ giải trình trong kỳ họp sắp tới./.

Tin: Hồng Đào