Hoạt động HĐND-UBND

Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú

11:49 01/04/2021

 

Sáng nay ngày 1/4, tại ấp Kiến Thuận 1, xã Kiến Thành, Ủy ban Mặt trận (UBMT) xã đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú đối với 07 ứng cử HĐND cấp xã. Sau khi nghe thông qua danh sách, tiểu sử các ứng cử viên, 100% cử tri dự hội nghị đều thống nhất danh sách các ứng cử viên được giới thiệu.  

Responsive image

Sáng ngày 31/3, tại ấp Long Phú 2, MTTQ xã Long Điền B cũng đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến và tín nhiệm cử tri nơi cư trú đối với các đại biểu ứng cử HĐND các cấp. Tại hội nghị, UBMT xã đã công bố danh sách, tiểu sử 16 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021 -2026. Trong đó, đại biểu HĐND cấp tỉnh 01 ứng cử viên; đại biểu HĐND huyện 03 ứng cử viên và 12 ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND các xã, thị trấn. Kết quả 100% cử tri có mặt tại hội nghị nhất trí tín nhiệm các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp được giới thiệu.

Responsive image

Ngày 31/3, tại văn phòng ấp Thị 1, Mặt trận Tổ quốc xã Hội An cũng tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Tham dự hội nghị có sự tham gia của trên 50 cử tri trong ấp.

Sau khi nghe thông qua tiêu chuẩn của đại biểu HĐND, tiểu sử tóm tắt của 18 ứng cử viên cư trú tại ấp Thị 1, cử tri ấp này thể hiện sự tín nhiệm cao với ứng cử viên; đồng thời mong muốn nếu đắc cử, các đại biểu phải hết mình thực hiện nhiệm vụ, phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân đến HĐND cấp trên, làm cầu nối của nhân dân với các cơ quan chức năng.

Được biết, Hội nghị cử tri nơi cư trú trong các ấp còn lại sẽ được mặt trận tổ chức đến hết ngày 13/4./.

 

Bích Trâm, Võ Phạm

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>