Kinh tế - Nông nghiệp

Chợ Mới khởi công cầu Hy vọng 109

05:53 23/03/2020

Sáng ngày 21/03, tại ấp Long Hạ, xã Kiến An, Huyện Đoàn Chợ Mới và Quỹ Hy Vọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Hy vọng 109. Đến dự có anh Nguyễn Tường Lâm, Trưởng Ban đoàn kết tập hợp thanh niên TW Đoàn, chị Đỗ Thị Kim Hoa, Giám đốc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, anh Lâm Thành Sĩ, Bí thư Tỉnh đoàn An Giang, về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Như Anh, Phó Bí thư Huyện ủy Chợ Mới, lãnh đạo huyện, xã Kiến An.

Cầu Hy vọng 109 (cầu Tiểu đoàn 3 - Hải Quân) được xây dựng có chiều dài dự kiến 27m, ngang 3,5m, với tổng kinh phí đầu tư 329 triệu đồng, trong đó Quỹ Hy Vọng tài trợ 100 triệu đồng, Tiểu đoàn 3 - Hải Quân 50 triệu đồng, phần còn lại do các ban ngành huyện Chợ Mới, nhân dân xã Kiến An đóng góp, cầu sẽ do Đội thi công cầu xã Tấn Mỹ thưc hiện trong vòng 1 tháng./.

Bảo Dinh