Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 2 năm 2020

04:36 14/02/2020

Sáng ngày 14/02/2020, Ban Tuyên Giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 2 năm 2020, trực tuyến đến 16 xã, 2 thị trấn có khoảng 1.038 đại biểu tham dự.

Các đại biểu được báo cáo viên huyện thông tin những nội dung về: Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và kết quả đấu tranh phòng, chống tội phạm, trong nước và trên địa bàn Chợ Mới; Thông tin tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút covid 19; Chủ động đấu tranh phòng chống các thế lực thù địch xuyên tạc trước thềm đại hội Đảng các cấp.

Qua đó để các cấp ủy, các Ban ngành đoàn thể trong toàn huyện nắm bắt kịp thời các nội dung tổ chức thực hiện và truyền thông sâu rộng trong nội bộ và quần chúng nhân dân, góp phần phát triển kinh tế gia đình và ổn định ở địa phương, đơn vị./.

Nhật Nam