Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Ngày hội Đại đoàn kết 18/11 tại Thị trấn Chợ Mới

02:50 20/11/2020

Chiều ngày 18/11, 04 ấp trên địa bàn thị trấn đã đồng loạt tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống của Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020). Tham dự tại ấp Thị có đồng chí Huỳnh Công Cẩn, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn.

Hiện ấp Thị có 513 hộ với trên 2000 nhân khẩu. Trong năm ấp Thị đã công nhận 510 hộ đạt gia đình văn hóa đạt 99,4%, 10 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu. Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, người dân trên địa bàn ấp Thị đã đóng góp các nguồn quỹ “Vì người nghèo”, “cây mùa xuân” hơn 26 triệu đồng, đóng góp cất mới 1 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn ấp với số tiền 60 triệu đồng, hỗ trợ gần 5000 kg gạo trao tặng cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn;…Các phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao phát triển tích cực; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Huỳnh Công Cẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả cán bộ và nhân dân ấp Thị đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, thời gian tới tập thể cán bộ và nhân dân ấp Thị sẽ tiếp tục đồng lòng, nâng cao ý thức, trách nhiệm với các vấn đề xã hội trên địa bàn, vừa tham gia phát triển kinh tế.

Dịp này, UBND thị trấn Chợ Mới tặng giấy khen cho 04 tập thể và 6 cá nhân có thành tích tốt trong công tác xã hội từ thiện năm 2020./.

Ngọc Thừng