Hoạt động HĐND-UBND

Ủy ban nhân dân huyện thăm hỏi gia đình thiệt hại do dông lốc

06:34 28/07/2021

Sáng ngày 28/7/2021, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới - Vũ Minh Thao cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện đến thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại do cơn dông lốc vừa gây ra trên địa bàn huyện.

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 phút trưa ngày 27/7/2021, trên địa bàn huyện Chợ Mới xảy ra mưa dông kèm theo gió giật mạnh làm tốc mái hoàn toàn 5 căn nhà và 1 căn nhà bị tốc mái khoảng 60% ở các xã: thị trấn Mỹ Luông, Mỹ Hội Đông, Nhơn Mỹ và xã Hòa Bình; cơn mưa dông cũng đã làm tốc mái hoàn toàn 2 nhà kho, ước tổng thiệt hại khoảng 248 triệu đồng.

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới Vũ Minh Thao đã thăm hỏi, động viên các gia đình; đồng thời đề nghị các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể và lực lượng công an, dân quân tự vệ kịp thời giải quyết những khó khăn cho người dân bị thiệt hại, khẩn trương tham gia hỗ trợ khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, đảm bảo đời sống sinh hoạt cho các gia đình./.

Hải Đăng