Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Tuyên truyền 50 năm di chúc của Bác Hồ

04:11 14/08/2019

Đảng ủy xã Hòa Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ. Đến dự có đồng chí Huỳnh Văn Khuẩn, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tại hội nghị, đại biểu được nghe nội dung cốt lõi và giá trị lịch sử của Bản di chúc Bác. Cũng tại hội nghị đã lồng ghép tuyên truyền về sự ra đời và phát triển của Đoàn 559, bộ đội Trường Sơn và đường Hồ Chí Minh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, qua đó thấm nhuần giá trị lịch sử, nêu cao lòng yêu nước, sự tự hào dân tộc.

Qua hội nghị mọi người hiểu rõ và thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh trong Bản di chúc Người để lại, từ đó tuyên truyên sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng đất nước./.

Thùy Dương