Y tế - Giáo dục

Cuộc thi Video clip em yêu tổ quốc Việt Nam

05:02 05/11/2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, giáo dục truyền thống cách mạng qua việc tìm hiểu các di tích lịch sử, địa chỉ đỏ ở địa bàn, kích thích khả năng sáng tạo trong các em. Hội đồng đội tỉnh An Giang phát động cuộc thi “video clip thiếu nhi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ em yêu tổ quốc Việt Nam”. Đối tượng là tập thể, cá nhân thiếu nhi theo học các trường tiểu học, THCS hoặc đang tham gia sinh hoạt tại nhà thiếu nhi trong toàn tỉnh.

Mỗi đơn vị xây dựng video clip hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ, di tích, cột mốc lịch sử của đất nước, địa điểm gắn với các danh nhân, anh hùng dân tộc, mỗi video clip có thể được quay bằng camera chuyên dụng, máy ảnh, thiết bị di động (chế độ full HD) để ghi hình, thời lượng không quá 7 phút. Các tác phẩm dự thi trong tỉnh An Giang gởi về địa chỉ mail: hoidongdoiangiang@gmail.com, thời gian từ nay đến ngày 10/12/2020./.

Bảo Dinh