Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chợ Mới Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi 2019

08:43 14/08/2019

Sáng nay ngày 13/08/2019, Liên đoàn lao động huyện Chợ Mới tổ chức hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2019. Tham dự có bà Phan Thị Diễm - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh.
Responsive image
 

Responsive image

Phát biểu khai mạc, bà Trần Thị Hồng - Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết, Hội thi cán bộ công đoàn giỏi là dịp để giúp cho cán bộ công đoàn nâng cao kỹ nâng, nghiệp vụ công tác công đoàn, là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ công đoàn, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong tình hình mới đây cũng là cơ hội để cán bộ công đoàn khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi rút kinh nghiệm trong hoạt động.

 Tham gia hội thi năm nay, thu hút sự tham gia của 26 đội với gần 400 cán bộ công đoàn cơ sở. Thí sinh trải qua 2 phần thi gồm kiến thức (trắc nghiệm) và tiểu phẩm với chủ đề tự chọn và  bộ câu hỏi do LĐLĐ huyện đưa ra. Các thí sinh  đã mang đến Hội thi những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm đặc sắc được dàn dựng công phu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước của nhân dân.

Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi năm 2019 được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ CĐCS về nghiệp vụ, kiến thức pháp luật, các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giúp cho đội ngũ cán bộ CĐCS nâng cao năng lực, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ hoạt động và phương pháp tổ chức các phong trào thi đua, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

 

Nhã Uyên

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>