Y tế - Giáo dục

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo Long Điền A

04:40 11/01/2019

Đoàn y, Bác sỹ Thiện Nguyện thành phố Hồ Chí Minh do Tiến sỹ, Bác sỹ Dương Diệu làm trưởng đoàn vừa đến xã Long Điền A tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 250 bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và người cao tuổi trong xã.

Theo đó, bệnh nhân được các y, bác sỹ khám tổng quát, tầm soát các bệnh về mắt, bệnh phụ khoa, xương khớp,… đồng thời tư vấn cách chăm sóc sức khỏe khi thời tiết chuyển mùa. Mỗi bệnh nhân được cấp thuốc, kính đeo mắt gồm kính mát và kính cận, viễn thị …trị giá 400.000 đồng/ phần, tổng kinh phí đợt khám là 100 triệu đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của đoàn y, bác sỹ TP Hồ Chí Minh, giúp bà con bệnh nhân nghèo vượt qua bệnh tật, giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống./.

Tin: Thái Bình