Y tế - Giáo dục

Nhơn Mỹ họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam

03:09 20/11/2020

Sáng nay ngày 19/11, Hội Cựu giáo chức xã Nhơn Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Tham dự có đồng chí Phạm Thị Thùy Dương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy.

Tại đây, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ thầy cô, giáo trong suốt 38 năm qua; Đồng thời chia sẻ những tâm tư tình cảm, kinh nghiệm công tác qua các chặng đường trong sự nghiệp trồng người. Riêng về hoạt động của Hội Cựu giáo chức xã, trong năm 2020, đã tổ chức mừng thọ, tặng quà tết cho trên 90 hội viên, vận động trợ cấp 01 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ 01 hội viên nhà bị tốc mái với tổng kinh phí thực hiện gần 13 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Thị Thùy Dương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cựu giáo chức trong những năm qua; Đồng thời, mong muốn mỗi cựu giáo chức tiếp tục phát huy truyền thống ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, xây dựng xã hội học tập tại địa phương./.

Công Quận