Kinh tế - Nông nghiệp

Tập huấn khoa học và công nghệ

11:59 09/08/2019

Sở Khoa học Công Nghệ tỉnh An Giang phối hợp với Huyện đoàn Chợ Mới tổ chức lớp tập huấn khoa học và công nghệ cho 20 học viên là đoàn viên, thanh niên xã Long Điền B và Long Điền A.

Các học viên khi đến đây được nghe giới thiệu các chương trình KHCN của tỉnh như: quy trình xét duyệt hỗ trợ đề tài cơ sở, quy trình quản lý thực hiện đề tài, dự án khoa học và công nghệ tỉnh, quy trình đề xuất, đặt hàng nhiệm vụ KHCN cấp quốc gia; chương trình hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao tiến bộ KHCN trên địa bàn tỉnh An Giang, giai đoạn 2016 – 2020, hướng dẫn cách xây dựng một phiếu đề xuất nhiệm vụ KHCN.

Lớp tập huấn này nằm trong khuôn khổ triển khai thực hiện Chương trình “Nghiên cứu chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi và phát triển nông nghiệp bền vững tỉnh An Giang, giai đoạn 2016 – 2020” do Sở Nông nghiệp & PTNT chủ trì triển khai thực hiện. Qua buổi tập huấn nhằm giúp cho các học viên hiểu rõ thêm các chủ trương về lĩnh vực KH&CN trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương nói riêng và tỉnh nói chung./.

Thu Trang