Huyện Chợ Mới

Tin tức hoạt động

HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO

03/08/2020

Chiều ngày 15/6/2020, Chi Đoàn Công an huyện Chợ Mới phối hợp với Xã đoàn Long Giang đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo Nguyễn Thị Nhựt Linh, học sinh lớp 6A3, trường THCS Long Giang với tiền mặt và quà trị giá 400 ngàn đồng. Đây là học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nhưng lại chăm ngoan học giỏi, gia đình sống bằng nghề làm thuê, làm mướn thu nhập rất bấp bênh, nhà cửa thì sập xệ gần bờ sông. Trước hoàn cảnh đó, Chi Đoàn Công an huyện sẽ hỗ trợ tiền hàng tháng cho đến khi em Nhựt Linh học hết cấp 2, góp phần phát huy tinh thần “tương thân tương ái” khơi gợi sự đoàn kết gắn bó, yêu thương trong mỗi cán bộ chiến sỹ của lực lượng vũ trang, chia sẻ với những gia đình, phận đời khó khăn trong cuộc sống./.

UBND xã >Long Giang - huyện Chợ Mới