Y tế - Giáo dục

Khánh thành khu vui chơi cho thiếu nhi

08:28 29/03/2023

Sáng ngày 29/03/2023, Huyện đoàn Chợ Mới phối hợp Đoàn trường Đại học An Giang tổ chức Lễ khánh thành khu vui chơi cho thiếu nhi tại trường Tiểu học B xã Hội An. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thanh Tuấn, Bí thư Huyện đoàn Chợ Mới.

Công trình được xây dựng và lắp đặt tại trường gồm các trò chơi như: Bập bênh, xích đu, cầu trượt, xà đơn, xà kép,... với mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho học sinh để các em có địa điểm vui chơi, giải trí ngay tại trường sau mỗi giờ lên lớp. Công trình khu vui chơi cho thiếu nhi có nguồn vốn từ việc xã hội hoá, do Đoàn trường Đại học An Giang và chính quyền địa phương vận động quyên góp ủng hộ, với tổng kinh phí xây dựng 30 triệu đồng.

Đây là công trình thanh niên nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3). Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên xã Hội An nói riêng, tuổi trẻ huyện Chợ Mới nói chung trong việc tạo điểm vui chơi an toàn, lành mạnh phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, giúp các em có thêm điều kiện phát triển trí lực, tinh thần./.

Bảo Dinh