An ninh quốc phòng

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao tiền hỗ trợ chiến sỹ dân quân có hoàn cảnh khó khăn

04:57 17/08/2021

Sáng ngày 17/8, Đoàn công tác của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang do Đại tá Phạm Thành Nghĩa - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn, đến Chợ Mới thăm và trao tiền hỗ trợ cho cán bộ, chiến sỹ Dân quân có hoàn cảnh khó khăn đang tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại đây, Đoàn công tác biểu dương những nỗ lực của lực lượng thời gian qua; ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện làm việc, sinh hoạt, và đời sống gia đình của cán bộ, chiến sĩ Dân quân đang thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch, khi Chợ Mới tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời lưu ý: Tất cả lực lượng quân sự huyện nhà một lòng đoàn kết, thống nhất vượt qua khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; không chủ quan lơ là, bảo đảm an toàn trong thực hiện nhiệm vụ, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Đoàn đã hỗ trợ 20 triệu đồng cho 20 chiến sỹ Dân quân, trích từ nguồn tăng gia sản xuất của Bộ CHQS và sự hỗ trợ của Liên đoàn lao động tỉnh An Giang./.

Hồ Toàn