Livestream Hỗ trợ, tư vấn chủ đề “Trọn vòng trường sinh”

04:17 07/10/2021

Nhằm hỗ trợ các thủ tục hành chính cho người lao động hưởng các chế độ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp theo đúng qui định, trình tự thủ tục của pháp luật trên địa bàn huyện Chợ Mới trong thời gian thực hiện giãn cách phòng chống dịch Covid – 19, Bảo hiểm xã hội huyện Chợ Mới phối hợp cùng Bưu điện huyện tổ chức chương trình hỗ trợ, tư vấn online với chủ đề “Trọn vòng trường sinh”, vào lúc 14h thứ 6, ngày 08/10/2021, trên địa chỉ fanpage của BHXH huyện Chợ Mới.

Nội dung buổi livestream sẽ hướng dẫn: Thủ tục nhận tiếp nhận hồ sơ: giải quyết chế độ BHXH 1 lần; đăng ký nhận lương hưu, trợ cấp hàng tháng qua tài khoản ATM. Tư vấn gói hỗ trợ theo Nghị quyết 116 của Chính Phủ cho người lao động tham gia Bảo hiểm thất nghiệp. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng VssID và trả lời các câu hỏi liên quan đến người dân và người lao động, người sử dụng lao động đang chuẩn bị hồ sơ hưởng chế độ,..../.

Bảo Dinh