Bầu cử HĐND 2021-2026

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác bầu cử

05:01 21/05/2021

Chiều ngày 20/5, đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang dẫn đầu đoàn đến kiểm tra công tác tuyên truyền, chuẩn bị phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Chợ Mới. Tiếp đoàn có đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Mới.

Đoàn đã kiểm tra công tác tuyên truyền, khánh tiết, niêm yết danh sách cử tri, danh sách người ứng cử, chuẩn bị hòm phiếu, các điều kiện cơ sở vật chất cho cuộc bầu cử tại xã Long Điền A và thị trấn Chợ Mới; kiểm tra thực tế điểm bỏ phiếu thuộc ấp Long Hòa và Trường tiểu học A Thị trấn Chợ Mới.

Qua đây, đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai công tác bầu cử, cũng như thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID–19 của huyện Chợ Mới. Đồng thời, lưu ý địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn để cử tri đi bầu cử đầy đủ, đúng thời gian; có phương án đảm bảo an ninh, an toàn cho cuộc bầu cử, chuẩn bị đầy đủ các vật dụng y tế cần thiết tại điểm bầu cử, lưu ý việc phân luồng cử tri ở khu vực bầu cử, đảm bảo khoảng cách an toàn phòng chống dịch./.

Kiều Tiên