Y tế - Giáo dục

Chợ Mới trao tặng 10 bộ máy vi tính cho học sinh nghèo

04:12 14/10/2021

Chiều ngày 13/10, ông Nguyễn Chí Nhơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn CNC – Marina Plaza Long Xuyên đã đến thị trấn Mỹ Luông trao tặng máy vi tính cho học sinh nghèo không đủ diều kiện học trực tuyến trong giai đoạn này. Đến dự buổi lễ trao tặng có ông Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ Tịch UBMT tỉnh, ông Cù Minh Trọng - Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, ông Đoàn Thanh Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện .

Tại đây, đại diện tập đoàn CNC – Marina Plaza Long Xuyên cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao 10 bộ máy vi tính được trang bị đầy đủ các trang thiết bị học trực tuyến cho 10 em học sinh từ khối lớp 06 đến lớp 12 của 02 trường: THCS Nguyễn Quang Sáng và trường THPT Châu Văn Liêm. Tổng giá trị đợt trao quà này gần 100 triệu đồng do tập đoàn CNC – Marina Plaza Long Xuyên tài trợ, giúp các em học sinh có điều kiện học tập xuyên suốt trong giai đoạn phòng chống dịch Covid 19 này.

Ghi nhận tấm lòng của nhà hảo tâm, đại diện lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và nhân viên tập đoàn đã đồng hành cùng địa phương, chăm lo cho thế hệ trẻ, góp phần ngăn dòng bỏ học. Đối với các em học sinh, lãnh đạo địa phương chúc các em sẽ khai thác, sử dụng hiệu quả thiết bị được trao tặng; tiếp tục cố gắng đạt thành tích tốt hơn trong năm học mới./.

Thanh Phong