Bầu cử HĐND 2021-2026

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND cấp huyện

04:13 17/05/2021

Sáng nay ngày 17 /5, ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện đơn vị bầu cử số 3, tại xã Kiến An, gồm 5 ứng cử viên: Ông Ngô Hoàng Hiếu - Chủ tịch UBND huyện, ông Phạm Văn Dương – Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, bà Trần Thị Kim Thoa - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, ông Nguyễn Trần Nghi - Phó Giám đốc Xí nghiệp điện nước huyện Chợ Mới, ông Nguyễn Văn Sang - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử trị xã Kiến An.
Responsive image

Responsive image

Sau khi giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên tại các đơn vị bầu cử và chương trình hành động của từng ứng cử viên, bà con cử tri xã Kiến An đều đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND cấp huyện ra ứng cử lần này. Các cử tri cũng gửi gắm mong muốn của mình đến các vị đại biểu. Nếu trúng cử mong các đại biểu sẽ tích cực, chủ động lắng nghe ý kiến, tâm tự, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, tiếp tục quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, nhất là việc tìm ra hướng đi cho cây rau màu, vệ sinh môi trường, tệ nạn xã hội, xây dựng NTM, đầu tư hệ thống giao thông thủy lợi, thúc đẩy đầu tư phát triển nông nghiệp…

Responsive image

Các ứng cử viên đã bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử./.

 

Kiều Tiên

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>