Bầu cử HĐND 2021-2026

Huyện ủy kiểm tra công tác bầu cử tại thị trấn Chợ Mới

08:28 04/03/2021

Sáng ngày 04/3, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Hà Minh Trang, dẫn đầu đoàn công tác của Huyện ủy đến thị trấn Chợ Mới, kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp đoàn có đồng chí Huỳnh Công Cẩn, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn.

Tại đây, Ủy ban bầu cử thị trấn thông qua báo cáo tình hình triển khai thực hiện công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thời gian qua, như: kết quả triển khai các nội dung công tác bầu cử, thành lập Ban chỉ đạo, Ủy ban bầu cử; thành lập 04 tổ giúp việc; ấn định số đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu được bầu; tổ chức các hội nghị hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Chợ Mới nhiệm kỳ 2016-2021 và công tác chuẩn bị hội nghị hiệp thương lần thứ 2.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hà Minh Trang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị của thị trấn; Đồng thời, đề nghị Đảng ủy, Ủy ban bầu cử thị trấn phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy để được hướng dẫn định hướng nội dung tuyên truyền; chuẩn bị tốt khâu giới thiệu người ra ứng cử về tiêu chuẩn,  số lượng, thành phần, độ tuổi; thực hiện dân chủ, công khai, đúng tiến độ, thời gian theo luật định./.

Ngọc Thừng