Cải cách hành chính

Hưởng ứng ngày cao điểm “tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến”

08:34 20/03/2023

Sáng ngày 18/3/2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phát động đồng loạt toàn huyện hưởng ứng “Ngày hoạt động cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến”. Điểm ra quân cấp huyện tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Chợ Mới.

Tại đây, đoàn viên, thanh niên của 03 Chi đoàn: Bảo hiểm xã hội, Phòng LĐTB&XH và Phòng Tài chính kế hoạch huyện đã hỗ trợ người dân đăng ký tài khoản dịch vụ công trực tuyến và thực hiện các thủ tục trên cổng dịch vụ công quốc gia; Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID - BHXH số; Phát tờ rơi tuyên truyền các nội dung về mức lương cơ sở tăng từ ngày 01/07/2023 liên quan đến mức đóng BHYT; tuyên truyền về ý nghĩa, lợi ích thiết thực khi người dân khi sử dụng các dịch vụ công trực tuyến,...

Hoạt động, nhằm giúp người dân hiểu rõ về lợi ý mang lại từ Dịch vụ công trực tuyến, góp phần giảm thời gian và chi phí đi lại khi thực hiện giao dịch hành chính; làm chủ được thời gian nộp hồ sơ.../.

Minh Kỵ