Hội Luật gia huyện Chợ Mới tổng kết công tác năm

04:20 17/01/2023

Mới đây, Hội Luật gia huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022. Tham dự có ông Bùi Trí Dũng - Chủ tịch Hội Luật gia Tỉnh An Giang.

Với 227 hội viên sinh hoạt tại 19 chi hội, trong năm 2022, Hội luật gia huyện đã tổ chức 74 cuộc tuyên truyền, phổ biến về pháp luật hoà giải cho trên 1.600 lượt người. Phối hợp với các phòng, ban huyện tiếp nhận và hòa giải thành 176 đơn khiếu nại. Tiếp và giải thích tư vấn cho 76 lượt công dân… Kết hợp với Đài truyền thanh từ huyện đến các xã, thị trấn tuyên truyền trên 500 lượt phát thanh và đăng tải trên Cổng thông tin điện tử huyện, trên zalo - facebook Hội 13 văn bản quy phạm pháp luật,...

Tại hội nghị đã có 10 tập thể và 18 cá nhân được Hội Luật gia cấp Trung ương, tỉnh và huyện khen thưởng./.

Kiều Tiên