Văn hóa -Xã hội

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện hỗ trợ chốt kiểm soát

04:36 06/10/2021

Ngày 05/10, Đoàn công tác của Ngân hàng chính sách xã hội huyện Chợ Mới đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống Covid-19 tại các xã: Bình Phước Xuân, Hòa An, Long Giang, Mỹ Hội Đông.

Tại các nơi đến, bà Lê Thúy Hằng, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chợ Mới đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm cùng với địa phương đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa xã hội trở về cuộc sống bình thường mới.

Dịp này, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã trao hỗ trợ mỗi chốt 10 triệu đồng tiền mặt. Tổng số tiền trao hỗ trợ đợt này là 40 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam./.

Trần Phi