Văn hóa -Xã hội

Đài Truyền thanh Chợ Mới họp mặt 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

05:12 21/06/2022

Sáng ngày 21/06/2022, Đài Truyền thanh huyện Chợ Mới tổ chức Họp mặt 97 năm - Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925- 21/06/2022). Đến dự có đồng chí Huỳnh Văn Khuẩn - HUV - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng tập thể cán bộ viên chức, Biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên trên địa bàn huyện Chợ Mới.
Responsive image

Responsive image

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống các mạng báo chí cách mạng Việt Nam; cùng trải lòng chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, thuận lợi trong quá trình tác nghiệp trong thời gian qua, nhất là những tháng ngày cao điểm chống dịch Covid 19. Đài chợ Mới đã khẳng định sự phát triển của mình trên lĩnh vực tuyên truyền địa bàn cấp huyện, luôn gắn trách nhiệm của mình một chiến sĩ, mỗi tác phẩm đến với bạn nghe Đài là sự vào cuộc của cả một tập thể và báo phát thanh càng phải nỗ lực nhiều hơn, cần sự phối hợp thật sự nhịp nhàng để sản xuất ra những chương trình phát thanh, các tin bài, phóng sự cộng tác thật sự chất lượng…

Responsive image

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Văn Khuẩn- HUV- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Mới chúc mừng đội ngũ phóng viên, biên tập, viên chức của Đài, và lực lượng cộng tác viên…đã có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện, thật sự là binh chủng có vai nòng cốt trong các lực lượng tuyên truyền. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần, sức mạnh ngòi bút của mình, tâm sáng, lòng trong để hoàn thành sứ mạng mà Đảng và nhà nước giao cũng như sự tin tưởng của nhân dân trong huyện./.

 

Mai Thanh - Hải Đăng

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>