Văn hóa -Xã hội

Tuyên truyền pháp luật

10:26 15/03/2023

Từ 13 đến 17/3/2023, UBND xã Hội An phối hợp với các ban ngành, đoàn thể xã, ấp tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn.

Bằng hình thức tuyên truyền trực tiếp, Đoàn thanh niên xã đã mời dân trong 10 ấp tập trung tại các điểm, mỗi điểm có từ 40 đến 50 người để tuyên truyền các nội dung liên quan đến thủ tục hành chính; lĩnh vực đất đai, xây dựng; các thủ đoạn của tội phạm trộm cắp tài sản, lừa đảo trên các trang mạng xã hội, nạn tín dụng đen, cho vay nặng lãi và các biện pháp phòng ngừa; hướng dẫn thu gom, phân loại và xử lý rác thải….

Qua đây giúp người dân thuận lợi trong thực hiện các thủ tục hành chính, nâng cao tinh thần cảnh giác đối với tội phạm, xây dựng môi trường sống xanh, sạch, an toàn./.

Võ Phạm