Văn hóa -Xã hội

Các xã tặng quà cho Khu điều trị - Khu phong tỏa

04:21 16/11/2021

Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Hội An vừa trao tặng quà cho người dân trong khu điều trị tại trường THPT Huỳnh Thị Hưởng. Dịp này, Ban chỉ đạo xã đã trao tặng quà bánh, mùng mềm, nước lọc …do các nhà hảo tâm trong xã đóng góp. Ngoài hỗ trợ nhu yếu phẩm, các mạnh thường quân còn cung cấp nhiều suất ăn sáng và ăn trưa cho người dân đang điều trị cùng những lời động viên bà con quyết tâm cùng nhau chiến thắng dịch bệnh. Được biết, khu điều trị này hiện có 30 F0.

 

Còn tại Long Kiến, trong 2 ngày qua, các Ban ngành, đoàn thể xã đã tặng gần 100 phần quà cho các hộ trong khu phong tỏa và trẻ em, các hộ có người F0. Mỗi suất quà có giá trị từ 100 đến 400 ngàn đồng gồm nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày và thuốc tây kết hợp với thuốc xông hơi. Tổng giá trị đợt trao quà này hơn 20 triệu đồng, từ nguồn vận động. Qua đây, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, chung sức cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

Sáng ngày 15/11, Khối Dân vận xã Long Điền A đã tổ chức trao tặng 161 phần quà cho các gia đình trong khu phong tỏa ấp Long Định và các gia đình có trường hợp F1 cách ly tại nhà. Mỗi phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm, rau củ quả, dầu và thuốc xông, trị giá từ 100 ngàn đồng đến 300 ngàn đồng. Tổng giá trị đợt trao quà này gần 38 triệu đồng, do Ủy ban Mặt trận huyện Chợ Mới vận động hỗ trợ và gia đình ông Nguyễn Phước Ái ấp Long Bình, xã Long Điền A đóng góp./.

 

Võ Phạm, Hồng Đào, Tuấn Anh

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>