Văn hóa -Xã hội

Bàn giao Mái ấm ATV

04:24 08/09/2023

Sáng ngày 08 tháng 9 năm 2023, Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỹ Hội Đông và đơn vị tài trợ Công ty Cổ phần xí nghiệp Điện nước An Giang tổ chức Lễ bàn giao Mái ấm ATV cho ông Nguyễn Thanh Sơn, ngụ ấp Mỹ Tân, xã Mỹ Hội Đông.

Sau một tháng thi công, căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 32m2, đảm bảo 3 cứng, nền lót gạch, vách và mái tol có nhà tiêu hợp vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng 60 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần xí nghiệp Điện nước An Giang hỗ trợ 50 triệu đồng và Quỹ “Vì người nghèo” của xã hỗ trợ 10 triệu đồng.

Có được ngôi nhà mới khang trang là niềm vui, động lực để gia đình phấn đấu làm ăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu thoát nghèo bền vững trong thời gian tới./.

Minh Kỵ