Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội cựu chiến binh tỉnh An Giang tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2024

03:50 10/07/2024

Sáng ngày 10/7/2024, Hội Cựu Chiến binh tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh An Giang phối hợp Hội Cựu Chiến binh huyện Chợ Mới làm điểm tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giai thông năm 2024 cho 80 cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh 5 xã: Long Điền A; Long Điền B; Kiến An; Tấn Mỹ: Thị trấn Mỹ Luông.

Tại hội nghị, ông Đào Thanh Tùng - Phó Trưởng Ban phong trào văn phòng - Hội Cựu Chiến binh tỉnh An Giang thông tin về tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, cũng như các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an toàn giao thông trên các lĩnh vực đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, như: Luật Giao thông đường bộ; Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia…. Các nội dung về xây dựng văn hoá giao thông, cách ứng xử văn hóa, xử lý tình huống khi tham gia giao thông để hình thành văn hóa tham gia giao thông an toàn; đấu tranh lên án các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông.

Qua hội nghị, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên CCB về đảm bảo trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông. Đồng thời, phát huy tinh thần gương mẫu của CCB trong việc tuyên truyền, phổ biến kiến thức an toàn giao thông cho gia đình, cộng đồng và xã hội./.

Hồ Toàn