Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Tập huấn nâng cao năng lực cán bộ thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ

04:50 08/07/2024

Ngày 6/7/2024, Hội LHPN huyện Chợ Mới tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cán bộ thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2024, gắn với thực hiện chuyên đề “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân”.
Responsive image

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, bà Trần Thị Ngọc Hà - Chủ tịch Hội LHPN huyện Chợ Mới, khẳng định: Đây là dịp để cán bộ Hội học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về thực hiện công tác Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ, chia sẻ cách làm hiệu quả trong việc học và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn chăm lo đời sống nhân dân. Trong các hoạt động an sinh của Hội LHPN huyện, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ tích cực của Hội Chữ thập đỏ, chung tay cùng tham gia công tác an sinh xã hội huyện nhà.

Responsive image

Trong thời gian 01 ngày, trên 60 đại biểu tham gia là Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội LHPN và Hội Chữ thập đỏ 18 xã, thị trấn trên toàn huyện đã tích cực trao đổi, thảo luận những nội dung quan trọng của 02 chuyên đề: Kỹ năng tham mưu; Kỹ năng vận động nguồn lực xã hội chăm lo phụ nữ và trẻ em gái, các đối tượng yếu thế trong xã hội: xây dựng kế hoạch, các hình thức thực hiện, xác định đối tượng kết nối, hỗ trợ; làm thế nào để tạo ra sự ủng hộ, kết nối và hợp tác trong cộng đồng? Để khi trở về cơ sở tiếp tục vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học được vào thực hiện hiệu quả nhiệm vụ Hội gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị./.

 

Kiều Tiên

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>