Văn hóa -Xã hội

Mỹ An trao quà cho bà con khó khăn tại huyện Tri Tôn

04:33 07/01/2022

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ An lần thứ V, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chợ Mới lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Mới đây, BCH xã Đoàn Mỹ An cùng với các Đoàn viên thanh niên trong xã đã đến và chia sẽ yêu thương với bà con nhân dân ấp Phnom Pi, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn. Tại đây, Đoàn trao 150 phần quà gồm: gạo, mì, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, sữa, bánh, kẹo, quần áo cũ,…. tổng trị giá trên 50 triệu đồng, do các mạnh thường quân đóng góp.

Với những phần quà ấm áp nghĩa tình, kịp thời gởi đến bà con nơi đây có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn trước sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19./.

Hải Đăng